Khối Doanh nghiệp Trung ương và doanh nghiệp thuộc ngành dọc tỉnh Bình Dương tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2018
Chiều ngày 12/3/2019 tại Công ty xăng dầu Sông Bé, khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn và doanh nghiệp ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2018 và ký kết thi đua năm 2019.

Dự hội nghị có Giám đốc các Phó Giám đốc các doanh nghiệp thuộc khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương và doanh nghiệp thuộc ngành dọc.

Khối các doanh nghiệp Trung ương và doanh nghiệp thuộc ngành dọc có đơn vị chia thành 2 nhóm (nhóm 3 đơn vị sản xuất: Công ty cao su Dầu Tiếng, Công ty Cổ phấn Cao su Phước Hoà, Công ty Cổ phần xe lửa Dĩ An và 4 đơn vị kinh doanh dịch vụ: Công ty Xăng dầu Sông Bé TNHH MTV, Công ty Điện lực Bình Dương, Viễn Thông Bình Dương, Bưu điện Bình Dương).

Theo báo cáo của Trưởng khối thi đua, trong năm 2018, doanh thu của khối đạt hơn 28,4 nghìn tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập cao cho 11.677 lao động với thu nhập bình quân 9,6 triệu đồng, lợi nhuận toàn khối đạt trên 2.000 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước 926 tỷ đồng. Một số đơn vị có tỷ lệ nộp ngân sách nhà nước khá cao so với kế hoạch đề ra như Viễn thông Bình Dương tăng 262%, Công ty Cao su Dầu Tiếng 126%.

Qua bình bầu suy tôn có 2 đơn vị dẫn đầu 2 nhóm thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra được đề nghị tặng Cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân tỉnh gồm Công ty Cao su Dầu Tiếng và Công ty Điện lực Bình Dương. Có 2 đơn vị được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh gồm Công ty Cao su Phước Hoà và Công ty Xăng dầu Sông Bé TNHH MTV.