image banner
Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội thiếu nhi đầy ý nghĩa tại Khu du lịch Đại Nam
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 220

    Ngày 9/6 vừa qua, Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với Công đoàn Sở đã tổ chức một ngày hội vui chơi, giao lưu đầy ý nghĩa dành cho các con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở. Chương trình diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam với mong muốn mang đến cho các em nhỏ những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái sau những ngày học tập căng thẳng.

anh tin bai

    Hòa mình vào không gian rộng lớn của Khu du lịch Đại Nam, các em nhỏ đã được thỏa sức tham gia vào nhiều hoạt động thú vị. Điểm nhấn của ngày hội chính là trải nghiệm tắm biển tại biển nhân tạo Đại Nam. Tiếng cười đùa, sự hào hứng của các em khi được vẫy vùng trong làn nước mát đã tạo nên một khung cảnh tràn đầy niềm vui và năng lượng.

anh tin bai

    Không chỉ có vậy, các em còn được khám phá thế giới động vật đa dạng tại vườn thú Đại Nam. Được tận mắt ngắm nhìn những loài vật hoang dã, tìm hiểu về đặc tính và môi trường sống của chúng đã mang đến cho các em những kiến thức bổ ích và trải nghiệm đáng nhớ.

anh tin bai

    Ngày hội thiếu nhi tại Khu du lịch Đại Nam là một hoạt động thường niên được Sở Nội vụ tổ chức. Đây không chỉ là dịp để các em nhỏ vui chơi, giải trí mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Sở đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Thông qua chương trình, Sở mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, gắn kết, nơi mọi người cảm thấy được quan tâm và chia sẻ.

anh tin bai

    Với sự thành công của ngày hội thiếu nhi năm nay, Sở Nội vụ cam kết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai, góp phần xây dựng một môi trường làm việc tích cực, năng động và hạnh phúc cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0