image banner
Nhận báo giá chi phí các sản phẩm, dịch vụ phục vụ công tác triển khai thực hiện kế hoạch thuê dịch vụ CNTT “Thuê hệ thống phần mềm quản lý thi đua khen thưởng”
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 289

Kính gửi: Các đơn vị, công ty, nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Căn cứ Quyết định số 252/QĐ-SNV ngày 06 tháng 5 năm 2024 của Sở Nội vụ về việc chấp thuận chủ trương hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin “Thuê hệ thống phần mềm quản lý thi đua khen thưởng”, Sở Nội vụ đang thực hiện lập kế hoạch thuê dịch vụ công nghệ thông tin “Thuê hệ thống phần mềm quản lý thi đua khen thưởng” với các thông tin cơ bản như sau:

1. Tên hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin: Thuê hệ thống phần mềm quản lý thi đua khen thưởng.

2. Quy mô: Thuê dịch vụ CNTT phần mềm quản lý thi đua khen thưởng, bao gồm: Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng; Máy chủ ảo vận hành; Bản quyền phần mềm thương mại; Dịch vụ quản trị vận hành; Dịch vụ bảo trì; Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm.

3. Chủ trì thuê dịch vụ: Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương.

4. Nguồn vốn: Nguồn kinh phí không thực hiện chế độ tự chủ - chương 435, loại 340, khoản 341.

5. Địa điểm thực hiện: Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương.

6. Thời gian thực hiện:

- Thời gian chuẩn bị hình thành dịch vụ: Năm 2024.

- Thời gian thuê dịch vụ: Năm 2024 - 2028.

Để có đủ cơ sở lập dự toán thuê dịch vụ công nghệ thông tin và giải trình với đơn vị thẩm định (nếu có) theo các quy định hiện hành, Sở Nội vụ cần báo giá chi phí các sản phẩm và dịch vụ CNTT, chi tiết theo Phụ lục đính kèm.

Sở Nội vụ kính mời các công ty, đơn vị, nhà cung cấp quan tâm gửi báo giá về Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương theo địa chỉ sau: Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Tầng 18, Tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thời gian nhận báo giá đến hết 16 giờ 30 ngày 01/7/2024.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Bà Phạm Xuân Phương – Kế toán trưởng phòng Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương, điện thoại: 039.618.3055.

CV_1285.signed.pdf