Kết quả xét tuyển và thời gian nhận công tác của thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023

Kết quả xét tuyển và thời gian nhận công tác của thí sinh trúng tuyển
kỳ xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023
Căn cứ Kế hoạch số 1831/KH-UBND ngày 18 tháng 4 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tổ chức xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023;

Căn cứ Quyết định số 1414/QĐ-UBND ngày 02 tháng 6 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc thành lập Hội đồng xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023;

Căn cứ Quyết định số 2174/QĐ-UBND ngày 25 tháng 8 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023, Sở Nội vụ thông báo kết quả xét tuyển và thời gian nhận công tác của thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023 như sau:

I. Kết quả xét tuyển

- Thông báo kết quả xét tuyển của 182 thí sinh tham dự buổi kiểm tra, sát hạch (Vòng 2)  kỳ xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023, trong đó số thí sinh trúng tuyển là 131 thí sinh.

(Có danh sách kèm theo).

- Kết quả xét tuyển được đăng tải trên Website của Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương tại địa chỉ: http://sonoivu.binhduong.gov.vn

II. Thời gian nhận công tác

Sở Nội vụ có văn bản thống nhất với các cơ quan, đơn vị về tuyển dụng và xếp lương đối với các trường hợp trúng tuyển kể từ ngày 01/09/2023. Các thí sinh trúng tuyển bắt đầu nhận công tác tại đơn vị kể từ ngày 05/09/2023. Khi đến đơn vị nhận quyết định phân công công tác, các thí sinh trúng tuyển cần mang theo căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh để nhận quyết định tuyển dụng, phân công, bố trí công tác của đơn vị./.

Văn bản đính kèm:

*Quyết định về việc phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương 2023: 2174-qd.signed.pdf

**Thông báo Kết quả xét tuyển và thời gian nhận công tác của thí sinh trúng tuyển  kỳ xét tuyển viên chức tỉnh Bình Dương năm 2023: tb_67.signed.pdf