Căn cứ Kế hoạch số 5399/KH-UBND ngày 20/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Bình Dương năm 2023,

Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Bình Dương năm 2023 (sau đây viết tắt là Hội đồng thi) tổ chức thi gồm 2 phần (thi Trắc nghiệm môn Kiến thức chung và Ngoại ngữ vào ngày 20/01/2024 và thi viết Chuyên môn, nghiệp vụ vào ngày 21/01/2024). Sau khi hoàn tất công tác chấm phần thi viết chuyên môn, nghiệp vụ, Hội đồng thi thông báo kết quả điểm thi kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Bình Dương năm 2023 (có danh sách kèm theo).

Hội đồng thi nhận đơn phúc khảo bài thi viết chuyên môn, nghiệp vụ (có mẫu kèm theo) kể từ ngày thông báo đến hết 17h00 ngày 01/3/2024. Đề nghị thí sinh nếu có nguyện vọng phúc khảo, nộp đơn phúc khảo tại Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương - Tầng 18, Tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương (phí phúc khảo 150.000 đồng/bài thi). Sau khi nhận được đơn phúc khảo, Hội đồng thi sẽ tổ chức chấm phúc khảo, thông báo kết quả chấm phúc khảo và công bố kết quả theo quy định.

Đề nghị các thí sinh tham dự kỳ thi thường xuyên truy cập website của Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương để theo dõi các thông báo có liên quan đến kỳ thi./.

Văn bản đính kèm: Kết quả điểm thi kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Bình Dương năm 2023    Tải về mẫu đơn phúc khảo