Danh mục tài liệu ôn tập (Vòng 2) kỳ thi tuyển công chức tỉnh Bình Dương năm 2023

Danh mục tài liệu ôn tập (Vòng 2)
kỳ thi tuyển công chức tỉnh Bình Dương năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 1521/KH-UBND ngày 31/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về ban hành Kế hoạch tổ chức thi tuyển công chức tỉnh Bình Dương năm 2023;

Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Bình Dương năm 2023 thông báo danh mục tài liệu ôn tập (thi viết và phỏng vấn) theo từng lĩnh vực vị trí việc làm. Đề nghị các thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân và các thông tin khác, đặc biệt là lĩnh vực thi viết và phỏng vấn của mình để nghiên cứu tài liệu ôn tập phù hợp.

Trường hợp có thắc mắc, cần điểu chỉnh, bổ sung thông tin, trao đổi về vị trí việc làm, lĩnh vực thi viết và phỏng vấn, vui lòng phản ánh trực tiếp với Sở Nội vụ - Thường trực Hội đồng trước ngày 07/8/2023. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.

Lưu ý: Các trường hợp nộp đơn chấm phúc khảo Vòng 1 nếu đạt kết quả đủ điều kiện dự  thi vòng 2, Sở Nội vụ sẽ cập nhật danh sách sau.

Đề nghị các thí sinh tham dự kỳ thi thường xuyên truy cập website của Sở Nội vụ để theo dõi các thông báo có liên quan đến kỳ thi./.

Văn bản đính kèm:  tb_61_hd.signed.pdf