Xem trả lời câu hỏi
Trả lời ý kiến
Câu hỏi : Kính gửi Sở Nội Vụ - Bình Dương, Tôi đã có tốt nghiệp Ths. Kỹ thuật Y sinh chuyên về thiết bị y tế. Sinh năm 1985 Tôi có 2 câu hỏi như sau: 1/ Tôi mong muốn được về công tác tại Bình Dương thì phải chờ đến đợt thi tuyển công chức hay có thể nộp trước hồ sơ tại Sở nội vụ để chờ xét tuyển 2/Hiên nay Bình Dương có chế độ thu hút nhân tài như ThS, TS không? Nếu có vui lòng cho mình xin số văn bản mới nhất nhé! Rất mong nhận được phản hồi từ Quý Sở! Xin chân thành cảm ơn!
Tiêu đề : hỏi về chế độ thu hút nhân tài của Bình Dương Người gửi : Nguyễn Thi Ngọc Lam
Đia chỉ : Chung cư Ehome 4, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương Số điện thoại : 0938812282
Email : lamnguyen@anphuhoa.com Ngày gửi : 04/05/2017
  SỞ NỘI VỤ BÌNH DƯƠNG
Trả lời :
Chào bạn Ngọc Lam, Sở Nội vụ trả lời bạn như sau:
1. Bạn có mong muốn được về công tác tại Bình Dương thì phải chờ đến đợt thi tuyển công chức hoặc xét tuyển viên chức, lúc đó, bạn đến liên hệ với Hội đồng thi tuyển hoặc Hội đồng xét tuyển để làm và nộp hồ sơ. Khi có kế hoạch thi tuyển công chức hoặc xét tuyển công chức, chúng tôi sẽ đăng thông tin trên cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ, cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Dương, báo, đài Bình Dương. Bạn theo dõi thông tin thường xuyên trên các phương tiện trên để biết thông tin kịp thời. Sở Nội vụ chỉ nhận hồ sơ trong thời gian có đợt thi tuyển hoặc xét tuyển. Ngoài thời gian đó, chúng tôi không nhận hồ sơ.
2. Hiện nay, chính sách thu hút của tỉnh được quy định tại Quyết định số 74/2011/QĐ-UBND ngày 21/12/2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định về chính sách thu hút, chế độ hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Dương.

Thân !
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập1
Tổng truy cập 1693316