Xem trả lời câu hỏi
Trả lời ý kiến
Câu hỏi : Em công tác tại trường THPT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương. Vừa qua em đã trúng tuyển Cao học khóa III của trường ĐH Thủ Dầu Một và có quyết định cử đi học của UBND tỉnh kể từ ngày 05/01/2017. Các ngày học của em là cả ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Cho em hỏi các vấn đề sau: 1. Trong tuần từ thứ 2 đến thứ sáu hiện tại em điều có tiết dạy, em có được miễn dạy hay giảm tiết dạy để tập trung cho việc học tập hay không? Chương trình học rất nặng 2. Các chế độ em được hỗ trợ là những gì? Chi phí ông thi, lệ phí thi, đi đường em có được hỗ trợ không?
Tiêu đề : Chế độ của viên chức giáo dục được UBND Tỉnh quyết định cử đi học Người gửi : Nguyễn Anh Dũng
Đia chỉ : Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương Số điện thoại : 0907748793
Email : tinhanhcpt@gmail.com Ngày gửi : 27/02/2017
  SỞ NỘI VỤ BÌNH DƯƠNG
Trả lời :
Chàn bạn Nguyễn Anh Dũng, Sở Nội vụ trả lời bạn như sau: Việc bạn có được miễn dạy trong thời gian đi học cao học hay không thì bạn phải xem lại cam kết giữa bạn và Trường khi bạn xin đi học (nếu có). Việc có được miễn dạy hay không, Sở Nội vụ không có thẩm quyền quyết định. Nếu có khó khăn thì bạn nên trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường để được xem xét, giải quyết.

Các chế độ bạn được hưởng khi có Quyết định của UBND tỉnh cử đi học đã được ghi ngay trong Quyết định cử đi học. Cụ thể là: Quyết định số 74/2011/QĐ-UBND ngày 21/12/2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định về chính sách thu hút, chế độ hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Dương. Bạn nên tham khảo Quyết định này để biết chi tiết về các chế độ được hưởng.

Quy định hiện hành không giải quyết các chi phí về ôn thi, lệ phí thi, chi phí đi đường trong những ngày ôn thi và thi.

Thân !
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập1
Tổng truy cập 1693312